Sắp ra mắt tổ hợp Sun Grand City Thuy Khue Residence

Sắp ra mắt tổ hợp Sun Grand City Thuy Khue Residence

Dự án cao cấp này sẽ được Sun Group ng bố ra thị trường tại khách sạn Lotte, Liễu Giai, Hà Nội vào 18/9 tới.

Sắp ra mắt tổ hợp Sun Grand City Thuy Khue Residence
Sắp ra mắt tổ hợp Sun Grand City Thuy Khue Residence

Sun Grand City Thuy Khue Residence tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thủ đô khi nằm giữa hai lá phổi xanh lớn nhất là Hồ Tây và ng viên Bách thảo với một mặt giáp đường Thụy Khuê và một mặt giáp đường Hoàng Hoa Thám.

Vị trí trung tâm này giúp dự án kết nối dễ dàng với ga tàu điện Bách Thảo (theo quy hoạch), các trung tâm thương mại, đại sứ quán, văn phòng, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe… tại Hà Nội.

Với tổng diện tích mặt bằng hơn 15.000 m2, Sun Grand City Thuy Khue Residence dành tới 45% diện tích cho cảnh quan, quảng trường và mở đường quy hoạch. Theo đó, cư dân tại dự án sẽ có riêng một quảng trường Sun Square rộng tới 6.000m2 cho các hoạt động ng cộng.

Có bốn loại căn hộ với các diện tích khác nhau là 57m2, 90m2, 123m2 và 139m2 để khách hàng lựa chọn. Các căn hộ được thiết kế thông minh với hệ thống cửa sổ thông gió tự nhiên, mở ra tầm nhìn với khoảng xanh, mặt nước trải rộng. Đặc biệt, tất cả đều thiết kế với chiều cao trần lên tới 3,6m, xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu mang lại cảm giác về một không gian sống khoáng đạt.

Được đầu tư bởi Tập đoàn Sun group, dự án được kỳ vọng mang tới một cuộc sống như nghỉ dưỡng cho các cư dân. Chủ đầu tư cho hay, với lợi thế vượt trội về vị trí, tại khu vực này, mức giá căn hộ cho người nước ngoài thuê khoảng 1.500 đến 4.000 USD mỗi tháng và tỷ lệ lấp đầy phòng tại khu vực này luôn lên tới 85%.

Sau hơn một tháng mở cửa căn hộ mẫu đẳng cấp tại khuôn viên dự án, ngày 18/9 tại khách sạn Lotte (54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội), Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức tổ chức lễ giới thiệu tổ hợp chung cư cao cấp và thương mại Sun Grand City Thuy Khue Residence tại 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội nhận gói nội thất giá trị lên tới 150 triệu đồng.

Vị trí đẹp hiếm có, quy hoạch đẳng cấp, chủ đầu tư uy tín… Sun Grand City Thuy Khue Residence sẽ mang tới những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho gia chủ về một không gian sống chan hòa cùng thiên nhiên của những người yêu Hà thành ngàn năm văn hiến.

Đăng ký tham quan nhà mẫu qua: 1800 6636 – 0901152666. ng ty TNHH bất động sản Mặt Trời số 69B, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Website: https://sungrandcitythuykhue.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *