Sun Group công bố nhà thầu và đại lý phân phối dự án Sun Grand City

Các đại lý phân phối dự án kí biên bản hợp tác

VNF) – Chiều 15/9, Tập đoàn Sun Group đã chính thức ng bố danh sách các nhà thầu và các đại lý sẽ trở thành đối tác thiết kế, thi ng và phân phối dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residence.

Theo đó, tổng thầu xây dựng là Hòa Bình Corp – Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam về chất lượng và tiến độ thi ng. Thiết kế và thi ng nội thất là AA Corporation, đơn vị đã đồng hành với Sun Group tại dự án Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort.

ARUP – Tập đoàn thiết kế kết cấu đa quốc gia hàng đầu thế giới với những giải pháp sáng tạo và tiêu chuẩn thiết kế châu Âu, được lựa chọn là đơn vị thiết kế kết cấu dự án.

ng ty nổi tiếng Anh Quốc – M.System Architecture được chọn làm đơn vị thiết kế kiến trúc.

Và Masterline Design Development FZE (Thái Lan) – cha đẻ của nhiều ng trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng, ng viên chủ đề độc đáo khắp Trung Đông và châu Á, là đơn vị thiết kế cảnh quan.

Ngoài ra, còn có những đối tác khác như INDOCHINE – nhà thầu thiết kế phần cơ điện, DTH – nhà thầu thiết kế kết cấu.

Các đại lý phân phối dự án kí biên bản hợp tác
Các đại lý phân phối dự án kí biên bản hợp tác

Cùng với các đối tác thiết kế, thi ng trên, Sun Group cũng đã ng bố danh sách 6 đại lý độc quyền phân phối dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residence.

Đó là: ng ty CP Dịch vụ Bất động sản TITAN, ng ty CP đầu tư và phát triển Bất động sản EZ Việt Nam, ng ty TNHH Zekon Viet Nam, ng ty TNHH Đầu tư và Phân phối SC LAND, ng ty CP AMBER ESTATE và ng ty TNHH Dịch Vụ Và Đầu Tư TNB.

Đây là những doanh nghiệp phân phối các dự án bất động sản được giới thiệu là “uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đảm bảo mang tới dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng”.

Kể từ khi mở cửa nhà mẫu đón khách tham quan ngày 7/7 vừa qua, Sun Grand City Thụy Khuê Residence đã được nhận định là một trong những dự án có không gian sống lý tưởng hàng đầu hiện nay với 500ha mặt nước hồ Tây, 20km đường dạo ven hồ, 10 ha ng viên Bách Thảo.

Được biết vào ngày 18/9 tới, tại khách sạn Lotte, Hà Nội, Tập đoàn Sun Group sẽ chính thức giới thiệu dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residence. Khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội nhận gói quà tặng nội thất giá trị lên tới 150 triệu đồng.

Dự án Sun Grand City Thụy Khuê Residence (69B Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội) được xây dựng trên diện tích hơn 15.000 m2 với 45% diện tích cho cảnh quan, quảng trường và mở đường quy hoạch.

Khu căn hộ mẫu được đặt trong khuôn viên của Dự án với 4 loại căn hộ với các diện tích khác nhau là 57m2, 90m2, 123m2 và 139m2 giúp khách hàng hình dung được cụ thể và rõ nét ngôi nhà tương lai của mình. Tại các căn hộ mẫu, nội thất đã được lắp đặt hoàn thiện theo nhiều phong cách thiết kế như một phương án tham khảo cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *